คิดถึงนะ…ศิลปากร

มศก. จัดประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ “คิดถึงนะ…ศิลปากร”

ขอเชิญนักศึกษา มศก.และบุคลากร ส่งผลงานภาพถ่ายมศก. วังท่าพระ,วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์,วิทยาเขตเพชรบุรี และเมืองทองธานี เข้าร่วมประกวดชิงเงินรางวัลรวม 30,000 บาท และของรางวัลที่ระลึก ในหัวข้อ “คิดถึงนะ…ศิลปากร”

ทั้งนี้ เรื่องราวของภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นภาพถ่ายบริเวณพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อแสดงความคิดถึงที่เกิดขึ้นในช่วงวิกฤต virus covid -19

ผู้ส่งผลงานภาพถ่ายต้องบันทึกภาพถ่ายด้วยตนเอง
ไม่จำกัดเทคนิค ส่งได้ไม่เกินท่านละ 3ภาพ
โดยส่งเป็นไฟล์ภาพดิจิทัล ขนาดภาพไม่ต่ำกว่า 3 MB
พร้อมตั้งชื่อผลงานภาพถ่าย

* ทั้งนี้ ขอความกรุณาแจ้ง ชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ส่งผลงาน เพื่อความสะดวกในการติดต่อ

รางวัล..
* เงินรางวัล จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 3,000 บาท
*ของรางวัลที่ระลึก จำนวน 20 รางวัล

กำหนดส่ง* ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 30 พ.ค. 2563

โดยส่งเป็นไฟล์ภาพที่ e-mail : silpakornpr1@gmail.com

อนึ่ง ผลงานภาพถ่ายที่ได้รับรางวัล มศก. มีสิทธิ์ในการนำไปประกอบเพื่อสร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์ของมศก.